Sửa chữa động cơ servo

Công ty Pitesco Vietnam, chuyên gia về dịch vụ sửa chữa cấp tốc 24/24 với đội ngủ kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm về biến tấn, servo motor, gear box, tự động hoá, ...

Phương châm Servica Pitesco = Sửa chữa đáng tin cậy + Giao hàng nhanh + Tiết kiệm chi phí + Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Đó là lý do tại sao Service Pitesco Vietnam được bình chọn là "Doanh nghiệp nhỏ của NC trong năm".


 
Tour du lịch động cơ servo
Dịch vụ sửa chữa động cơ servo và dịch vụ sửa chữa động cơ bước bằng TigerTek - chuyên gia sửa chữa servo toàn quốc của bạn

x

Tính năng sửa chữa động cơ servo:

 •        Hotline 24/24: 0909.355.877
         Email 24/24: nhat@pitesco.com
  Chuyên gia sửa chữa động cơ servo cửa hàng và nhà cung cấp quốc gia của động cơ nam châm vĩnh cửu , động cơ trục chính , và dịch vụ sửa chữa động cơ bước
 • Kỹ thuật viên được đào tạo bởi nhà máy
 • Thiết bị kiểm tra OEM và thông số kỹ thuật
 • Một số tùy chọn ƯU TIÊN
 • Đơn vị mới, được tân trang lại và trao đổi
 • Báo giá MIỄN PHÍ được cung cấp theo yêu cầu
 • Theo dõi công việc trên máy vi tính
 • Dịch vụ 24 giờ / 365
 • Tất cả các sửa chữa được chạy thử nghiệm và trả về với một báo cáo chi tiết thất bại
 • Bảo hành 1 năm (trong dịch vụ)

x

Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn động cơ servo:

Sửa chữa động cơ servo từ các chuyên gia servo toàn quốc tại TigerTek Industrial Services! Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu lớn của động cơ servo, động cơ bước, và động cơ không chổi than.Cơ sở sửa chữa 30,000 sq ft của chúng tôi là một trung tâm sửa chữa thiết bị điện được UL phê duyệt.Chúng tôi kiểm tra cuộn dây stato, thay thế vòng bi, sửa chữa phần ứng, xoay và cắt xén bộ phận chuyển mạch, tua lại động cơ, nhúng và nướng cuộn dây và kiểm tra đầy đủ tất cả các tính chất cơ điện của mô tơ servo của bạn.

Phòng thí nghiệm sửa chữa điện tử của chúng tôi thực hiện sửa chữa ở cấp độ thành phần (máy đo tốc độ, bộ mã hóa, độ phân giải, hiệu ứng hall hoặc tachsyns). Thiết bị phản hồi được điều chỉnh theo thời gian chính xác, dạng sóng, góc bù và mức điện áp.

Cửa hàng máy trong nhà của chúng tôi có thể sửa chữa hoặc tái chế trục bị hư hỏng, vòng đệm tay áo, hoặc sửa chữa vỏ động cơ. Trục được cân bằng động với mil thông số kỹ thuật để loại bỏ rung động.

Thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi thiết lập chính xác bộ mã hóa hoặc liên kết phản hồi và chạy thử động cơ. Tất cả các bài kiểm tra được ghi lại bao gồm các chỉ số điện áp được tạo ngược (BEMF), dạng sóng quanh co, tín hiệu phản hồi và Đối với sửa chữa động cơ servo chuyên gia & sửa chữa động cơ bước, có một lý do TigerTek là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của quốc gia. Chúng tôi đã sửa chữa các mô tơ servo từ các khách hàng như NASA, Goodyear, Proctor & Gamble và nhiều sản phẩm khác.dữ liệu căn chỉnh.

Hàng tồn kho phụ tùng lớn của chúng tôi đảm bảo quay vòng nhanh chóng của servo của bạn 
sửa chữa động cơ.

Các chuyên gia sửa chữa servo có kinh nghiệm của chúng tôi có nhiều năm đào tạo kỹ thuật thực hành và kiến ​​thức sửa chữa thực tế.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu chính của động cơ servo.

x

Tour du lịch động cơ servoQuá trình sửa chữa tại Pitesco Vietnam:

 • Tiếp nhận và đăng nhập: Trực tiếp lấy thiết bị tịa nhà máy hoặc khách hàng gửi qua UPS, FedEx, v.v. mang cho chúng tôi lô hàng của bạn. Chúng tôi giải nén và đăng nhập vào hệ thống máy tính của mình. Mọi sửa chữa được chỉ định một số công việc duy nhất để theo dõi.Chúng tôi làm theo bất kỳ hướng dẫn đặc biệt chi tiết về danh sách đóng gói của bạn.
 • Đánh giá & Trích dẫn: Chúng tôi sẽ báo sửa chữa của bạn trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Sửa chữa: Sau khi phê duyệt báo giá, mô tơ servo của bạn được gán cho một kỹ thuật viên. Anh ta sẽ chịu trách nhiệm cho mục của bạn. Ông sẽ liên quan đến các phòng ban khác khi cần thiết (tua lại, bất kỳ công việc máy móc nào, bất kỳ sửa chữa điện tử nào cho thiết bị phản hồi, vv).
 • Đặt góc liên kết và QC: Sau khi lắp ráp lại, kỹ thuật viên chính sẽ thiết lập các góc liên kết cho mô tơ servo cụ thể của bạn và sau đó chạy thử động cơ. Chúng tôi có tất cả các kết nối, giao diện và đồ đạc thử nghiệm để đảm bảo rằng động cơ đang hoạt động theo các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Vận chuyển: Giao hàng tận nơi hoặc động cơ được đóng gói cẩn thận cho lô hàng an toàn.

x

xLiên hệ chúng tôi

Hãy gọi 0909.352.877 cho Dịch Vụ Sửa Chữa Động Cơ Servo Toàn Quốc !

Nhấn vào đây để đọc bản tin của chúng tôi