Tìm kiếm

Tin tức

Các lỗi thường gặp của biến tần driver servo PLC

Những thiết bị điện như biến tần driver servo PLC trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra một số hư hỏng hay sự cố ngoài ý muốn, để có thể khắc phục nhanh những sự cố này đòi hỏi đội ngủ nhân viên bảo trì điện phải có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm chuyên môn mới có thể nhanh chóng xử lý lỗi giúp máy móc hoạt động trở lại, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số lỗi cơ bản của biến tần driver servo PLC để quý khách hàng tham khảo.

AC Servo Motor Lỗi Và Khắc Phục Sự Cố

Đầu tiên, sau khi động cơ điện chỗ, động cơ có thể không bật, và không có âm thanh, mùi và khói. 1. lỗi Reason①power không phải là ngày (ít nhất hai giai đoạn là không về); ②Fuse thổi (ít two-phase thổi); ③ hơn-dòng relayquá nhỏ; ④ điều khiển thiết bị dây là không chính xác. 2.troubleshooting①Check chuyển mạch điện, cầu chì, junction hộp cho dù đó là một điểm ngắt, sửa chữa; ② kiểm tra các cầu chìloại, cầu chì lý do, thay đổi mới cầu chì; ③adjust cài đặt chuyển tiếp và phù hợp với động cơ; ④correct dây điện.

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

Thương hiệu

Sửa chữa servo driver hãng Advanced

SERVO DRIVES Kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là thiết kế và sản xuất ổ đĩa servo làm việc với bất kỳ động cơ, bất kỳ điều khiển, bất kỳ thông tin phản hồi, bất kỳ ngành công nghiệp và ứng dụng nào. Sản phẩm nổi bật: Ổ đĩa servo kỹ thuật số DigiFlex® Performance ™ cho các sản phẩm xem điều khiển được phân phối và nối mạng / tìm hiểu thêm Các ổ đĩa servo analog AxCent ™ cho các sản phẩm xem điều khiển tập trung / tìm hiểu thêm Ổ đĩa gắn PCB (plug-in) servo xem sản phẩm / tìm hiểu thêm Ổ đĩa servo tùy chỉnh tìm hiểu thêm Ổ đĩa điện môi trường mở rộng cho môi trường khắc nghiệt xem sản phẩm

Sửa chữa động cơ servo hãng Panasonic

Động cơ AC Servo AC Servo Motors và các trình điều khiển nhận ra phản ứng nhanh / chính xác cao được sử dụng trong các trang web sản xuất chất bán dẫn và rô bốt. Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi hỗ trợ nhiều loại điều khiển và phương pháp giao tiếp khác nhau cho phép bạn chọn động cơ phù hợp với nhu cầu của mình.

Sửa chữa động cơ servo hãng Siemens

Siemens trả lời với SIMOTICS S Giải pháp động cơ servo đồng bộ với các tiêu chuẩn cao nhất cho hiệu quả tối đa Bảo vệ đầu tư của bạn bằng cách chọn công nghệ động cơ servo đồng bộ Siemens (hoặc động cơ servo) cho các ứng dụng điều khiển chuyển động của bạn. Được công nhận trên toàn thế giới về độ chính xác, mạnh mẽ và nhiều thiết kế, bạn có thể phụ thuộc vào Siemens để giúp bạn vượt quá mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình. Cho dù ứng dụng của bạn có định vị, đồng bộ góc, ổ đĩa tuần hoàn hay điều khiển đường trong máy công cụ hay không - một động cơ servo SIMOTICS của Siemens là lựa chọn đầu tiên của bạn bất cứ khi nào có yêu cầu tốc độ cao và chuyển động chính xác. Người dùng thu lợi từ hiệu suất năng động cao, chính xác, nhỏ gọn, hiệu quả và độ chắc chắn. Được trang bị một loại tấm tích hợp và giao diện hệ thống DRIVE-CLiQ , bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tương tác tối ưu với hệ thống truyền động SINAMICS S110 và SINAMICS S120 của Siemens.

Sửa chữa động cơ servo ABB uy tín

Động cơ servo của ABB cung cấp nhiều lựa chọn mô hình quán tính cao hoặc thấp với các tùy chọn quanh co, thiết bị phản hồi và tùy chọn phanh. Tất cả các động cơ servo ABB được thiết kế cho độ bền và khả năng xử lý các môi trường khắc nghiệt. Dòng sản phẩm điện tử mới cung cấp hiệu suất được bán với phản hồi tuyệt đối. Các mô hình quán tính cao và thấp cho phù hợp với nhu cầu ứng dụng Mô-men xoắn liên tục dao động từ 0,16 Nm đến 120 Nm và đỉnh cực lên đến 320 Nm Thiết kế bằng thép không gỉ phù hợp với môi trường khắc nghiệt và cho ngành công nghiệp chế biến dược phẩm và thực phẩm

Sửa chữa động cơ servo hãng Mitsubishi

Hệ thống Servo Mitsubishi - tiên tiến và linh hoạt. Servo Mitsubishi có nhiều loại động cơ (động cơ xoay, tuyến tính và dẫn động trực tiếp) để đạt được hiệu suất hoạt động của máy tốt nhất.

Dịch vụ sửa biến tần