Tìm kiếm

Tin tức

Các lỗi thường gặp của biến tần driver servo PLC

Những thiết bị điện như biến tần driver servo PLC trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra một số hư hỏng hay sự cố ngoài ý muốn, để có thể khắc phục nhanh những sự cố này đòi hỏi đội ngủ nhân viên bảo trì điện phải có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm chuyên môn mới có thể nhanh chóng xử lý lỗi giúp máy móc hoạt động trở lại, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số lỗi cơ bản của biến tần driver servo PLC để quý khách hàng tham khảo.

AC Servo Motor Lỗi Và Khắc Phục Sự Cố

Đầu tiên, sau khi động cơ điện chỗ, động cơ có thể không bật, và không có âm thanh, mùi và khói. 1. lỗi Reason①power không phải là ngày (ít nhất hai giai đoạn là không về); ②Fuse thổi (ít two-phase thổi); ③ hơn-dòng relayquá nhỏ; ④ điều khiển thiết bị dây là không chính xác. 2.troubleshooting①Check chuyển mạch điện, cầu chì, junction hộp cho dù đó là một điểm ngắt, sửa chữa; ② kiểm tra các cầu chìloại, cầu chì lý do, thay đổi mới cầu chì; ③adjust cài đặt chuyển tiếp và phù hợp với động cơ; ④correct dây điện.

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

CUNG CẤP GIẢI PHÁP KHỞI ĐỘNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN BẰNG BIẾN TẦN - INVERTER

Pitesco Việt Nam - Chuyên cung cấp Giải pháp khởi động động cơ điện công suất lớn bằng Biến Tần/ Khởi động mềm: giúp hệ thống khởi động dễ dàng, không va đập, không gây sụt áp lưới điện, giảm sự hao mòn, hỏng hóc, bảo vệ động cơ, dây chuyền, thiết bị và đặc biệt là tiết kiệm điện.

                                                                                

                            

 

Pitesco Việt Nam - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn Vận hành, bảo hành, sửa chữa Biến tần, Khởi Động Mềm chuyên nghiệp và tin cậy với bộ phận kỹ thuật có trình độ, chuyên môn cao. Lập trình và cài đặt lại phần mềm khi biến tần báo lỗi, hoặc xác định chính xác nguyên nhân và bộ phận bị hỏng hóc để khắc phục. Luôn có linh kiện dự phòng thay thế cho khách hàng như: Control Card, Power Card, Gate Drive Card, Communication Card, LCP, Rectifier Module (Diode, SCR), Inverter Module (IGBT,IMP)......

                                               

                                                

                               Mọi chi tiết xin liên hệ: 090 666 98 32   Ms Nhung     Email: nhung@pitesco.com

                           Hotline: 0909 352 877     Mr Nhật           Email: nhat@pitesco.com           

                                                                   

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ và Dịch Vụ Tiên Phong

Pitesco Vietnam ., Ltd

D5 Mieu Noi Resident, Dinh Tien Hoang,

W.3, Binh Thanh St., Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel:  (+84) 08 35109734   Fax: (+84) 08 3517 6476

Chi nhánh Đồng Nai

333, QL 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Tp.  Biên Hòa, Đồng Nai

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa biến tần