Tìm kiếm

Tin tức

Các lỗi thường gặp của biến tần driver servo PLC

Những thiết bị điện như biến tần driver servo PLC trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra một số hư hỏng hay sự cố ngoài ý muốn, để có thể khắc phục nhanh những sự cố này đòi hỏi đội ngủ nhân viên bảo trì điện phải có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm chuyên môn mới có thể nhanh chóng xử lý lỗi giúp máy móc hoạt động trở lại, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số lỗi cơ bản của biến tần driver servo PLC để quý khách hàng tham khảo.

AC Servo Motor Lỗi Và Khắc Phục Sự Cố

Đầu tiên, sau khi động cơ điện chỗ, động cơ có thể không bật, và không có âm thanh, mùi và khói. 1. lỗi Reason①power không phải là ngày (ít nhất hai giai đoạn là không về); ②Fuse thổi (ít two-phase thổi); ③ hơn-dòng relayquá nhỏ; ④ điều khiển thiết bị dây là không chính xác. 2.troubleshooting①Check chuyển mạch điện, cầu chì, junction hộp cho dù đó là một điểm ngắt, sửa chữa; ② kiểm tra các cầu chìloại, cầu chì lý do, thay đổi mới cầu chì; ③adjust cài đặt chuyển tiếp và phù hợp với động cơ; ④correct dây điện.

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

Nguyên nhân và cách kiểm tra biến tần báo lỗi quá dòng

Chuyên sửa chữa màn hình Siemens

Pitesco Việt Nam chuyên sửa chữa màn hình của các hãng: Siemens, B&R, Mitshubishi, Delta, ….

 

                                       

Pitesco Việt Nam tự hào vì có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại giúp Pitesco xác định lỗi chính xác nhất:  không hiển thị màn hình, màn hình bị mờ, bàn phím bị đơ, chập chờn, chạy sai giá trị,…..

 

Phần cứng, phần mềm Pitesco đều sửa chữa, không qua trung gian, nên đảm bảo chi phí  và thời gian hợp lý, giúp bạn luôn luôn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Đặc biệt linh kiện thay thế luôn chính hãng, đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Bảo hành từ 3-6 tháng.

 

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ và Dịch Vụ Tiên Phong

Pitesco Vietnam ., Ltd

D5 Mieu Noi Resident, Dinh Tien Hoang,

W.3, Binh Thanh St., Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel:  (+84) 08 35109734   Fax: (+84) 08 3517 6476

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất :

Hotline: 0911.77.1919 Mr Hoàng

Email: hoang@pitesco.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa biến tần